slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
Giới thiệu về NS BlueScope Lysaght Việt Nam
15

TH 10

4422 lượt xem

Giới thiệu về NS BlueScope Lysaght Việt Nam

NS BlueScope Lysaght Việt Nam (tên cũ là BlueScope Lysaght Vietnam) là một công ty trực thuộc NS BlueScope Ltd – một trong những tập đoàn sản xuất thép hàng đầu thế giới với các thương hiệu thép nổi tiếng như Clean COLORBOND®, ZINCALUME®.

XEM TRANG WEB CHÍNH THỨC CỦA NS BLUESCOPE LYSAGHT VIETNAM - BẤM VÀO ĐÂY

XEM VIDEO CLIP GIỚI THIỆU NS BLUESCOPE - BẤM VÀO ĐÂY

NS BlueScope Lysaght Việt Nam đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 với việc xây dựng nhà máy cán tôn đầu tiên tại khu công nghiệp Biên Hoà, Đồng Nai. Sau đó vào năm 1996, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao tại thị trường phía bắc, nhà máy cán tôn thứ hai đã được xây dựng tại Hà Tây (cũ). Năm 2007 đánh dấu một mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty với việc khánh thành nhà máy sản xuất khung nhà thép tiền chế tại Biên Hoà. Nhà máy sản xuất khung mới của NS BlueScope Lysaght Việt Nam được trang bị những công nghệ hiện đại nhất trong ngành công nghiệp nhà tiền chế. Quy trình sản xuất kế thừa công nghệ chế tạo khung nhà thép tiền chế ưu việt nhất của Butler Manufacturing, Mỹ - một công ty thành viên của tập đoàn BlueScope – là công ty sang chế ra khung nhà tiền chế đầu tiên trên thế giới và hiện là nhà cung cấp khung nhà thép tiền chế hàng đầu thế giới.

Ngày nay NS BlueScope Lysaght Việt Nam đã trở thành nhà cung cấp các giải pháp nhà thép cho các công trình công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên toàn quốc gồm 3 nhà máy tại Đồng Nai và Hà Nội, 2 văn phòng thiết kế bán hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, 2 văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và Cần Thơ. Với dây chuyền và quy trình sản xuất tiến tiến, đội ngũ nhân lực trình độ cao, chúng tôi đảm bảo đưa tới giá trị vượt trội cho các công trình của khách hàng. Giải pháp Nhà thép tiền chế BUTLER®, tấm lợp kim loại cho mái và vách LYSAGHT® DEEP-RIB® , LYSAGHT® KLIP-LOK®, LYSAGHT® SPANDEK® , xà gồ mạ kẽm LYSAGHT® C and Z, hệ trần thép treo LYSAGHT® CEIDEK®, tấm sàn kết cấu LYSAGHT® BONDEK® và hệ dàn thép mạ LYSAGHT SMARTRUSS® và các phụ kiện đi kèm luôn đem lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng. Ngoài ra khách hàng của NS BlueScope Lysaght Việt Nam hoàn toàn có thể hài lòng với một quy trình giao dịch tiên tiến, trọn gói bao gồm từ khâu báo giá và thiết kế đến sản xuất, vận chuyển, lắp đặt đáp ứng chính xác và kịp thời nhất các yêu cầu của khách hàng.

Đến nay số lượng công trình do NS BlueScope Lysaght Việt Nam cung cấp đã lên tới hàng trăm công trình trong đó có rất nhiều công trình lớn như Nhà máy chế tạo ôtô Honda, Nhà máy sản xuất phụ tùng Yamaha, Nhà máy Panasonic, Nhà máy Unilver, Nhà máy thép Nippon, Nhà máy Thép Việt thuộc Pomina Steel, Nhà máy sơn ICI... Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.


 

HÙNG HƯNG - ĐƠN VỊ LẮP DỰNG KÈO THÉP VÀ LỢP NGÓI KINH NGHIỆM 10 NĂM

1) Nhà Phân Phối  của nhà máy Bluescope Lysaght (Úc) tại Bình Thuận từ năm 2012.

2) Thiết kế kết cấu thép bằng phần mềm chuyên dụng Sura Cadd độc quyền của nhà máy.

3) Đội ngũ thợ thi công kinh nghiệm, làm việc nhiều năm với Hùng Hưng.

4) Đội ngũ kỹ sư hỗ trợ thiết kế, giám sát liên tục công trình đến nghiệm thu.

5) Cấp bảo hành sản phẩm theo ủy quyền của nhà máy Bluescope Lysaght.

6) Dịch vụ vệ sinh, xịt rửa, bảo trì, chống dột và sơn mới mái nhà.

 

Lên top
Top