slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
Đặc điểm và những lưu ý khi thi công nhà mái thái tại làm mái thái Bình Thuận
24

TH 04

240 lượt xem

Đặc điểm và những lưu ý khi thi công nhà mái thái tại làm mái thái Bình Thuận

Những mẫu nhà mái thái đang được ưa chuộng bởi nó mang tới nét đẹp hiện đại và thanh thoát. Bên cạnh đó, chi phí đầu tư để xây dựng loại nhà này cũng không cao hơn nhiều so với những kiểu nhà khác.

Công ty mái ngói Hùng Hưng là công ty hàng đầu tại Bình Thuận chuyên Làm mái ngói Bình ThuậnThi công mái ngói Bình ThuậnMái ngói Bình ThuậnVới khẩu hiệu “Chất lượng, nhanh chóng, hài lòng!”, Hùng Hưng đã luôn nỗ lực phấn đấu để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực Thiết kế thi công các giải pháp thép công nghệ và dân dụng.

Những mẫu nhà mái thái đang được ưa chuộng bởi nó mang tới nét đẹp hiện đại và thanh thoát. Bên cạnh đó, chi phí đầu tư để xây dựng loại nhà này cũng không cao hơn nhiều so với những kiểu nhà khác. Để hiểu rõ hơn về nhà mái thái quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây của thi công mái ngói Bình Thuận.

 

Nhà mái thái là gì?

Thi công mái thái Bình Thuận

Nhà mái thái là gì? thi công mái ngói Bình Thuận


Nhà mái thái là kiểu nhà có mái ngói, ngói được xếp chồng lên nhàu, có độ dốc nhất định. Thiết kế của nhà mái  này khá cầu kỳ, tuy nhiên chi phí không cao hơn nhiều so với những kiểu nhà khác. Với sự phát triển của xã hội hiện nay, xu hướng nhà ở có phần đa dạng hơn, có sự xuất hiện của một số loại nhà mái thái đang được ưa chuộng như: nhà cấp 4 mái thái, nhà 2 tầng mái thái, nhà 3 tầng mái thái, những kiểu biệt thự mái thái.

 

Đặc điểm của nhà mái thái tại thi công mái ngói Bình Thuận

Nhà mái thái có nhiều kiểu khác nhau, mỗi kiểu nhà lại có những đặc điểm khác nhau. Với nhà cấp 4 mái thái thường là những ngôi nhà có tổng diện tích chưa tới 100m2. Loại nhà này được ưa chuộng nhất ở vùng nông thôn, bởi nơi đây có diện tích khác rộng và mức chi phí xây dựng cũng không quá đắt đỏ.

Thi công mái thái Bình Thuận

Nhà cấp 4 mái thái được thi công mái ngói Bình Thuận - VLXD Hùng Hưng thực hiện

Còn đối với những khu vực ở thành phố có diện tích đất hạn hẹp thì những mẫu nhà cao tầng mái thái được ưa chuộng hơn, nhà chồng tầng để mang tới đủ diện tích sinh hoạt cho cả gia đình. Thiết kế nhà mái thái giúp mang tới ngôi nhà đẹp, tinh tế và sang trọng hơn.

Tuy nhiên, muốn 
thi công mái ngói Bình Thuận nhà mái thái đẹp đòi hỏi những kỹ thuật thi công phức tạp, thời gian thi công tương đối dài, có nhiều chi tiết nhỏ nhặt.

Ưu điểm của những ngôi nhà mái thái được 
thi công mái ngói Bình Thuận xây dựng đó là và mùa hè có khả năng chống nóng tốt, quý vị không phải chịu sự oi nóng do mái nhà hấp xuống bởi được thiết kế lớp ngói khá dày trên mái. Những mẫu nhà mái thái đẹp được  hơn so với những mẫu nhà thông thường, đặc biệt là rất phù hợp với khí hậu của nước ta.


Tuy nhiên, nhà mái thái lại có nhược điểm đó là thi công cầu kỳ, tốn chi phí hơn so với những loại nhà khác.

 

Một số điều lưu ý khi thi công mái ngói Bình Thuận

Khi thi công xây dựng nhà mái thái quý phần quan trọng nhất là phần ngói lợp. Đây chính là điểm nhấn của ngôi nhà, bởi vậy nó thường được thiết kế khác cầu kỳ.

Thi công mái thái Bình Thuận

Chú ý phần mái lợp là quan trọng nhất - theo thi công mái ngói Bình Thuận

 

Khi thi công mái ngói Bình Thuận nhà mái ngói quý vị nên chú ý một số điểm dưới đây để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tính bền của công trình.

• Mái nhà phải dốc 30 độ, mỗi 1m đo chiều ngang và kèo phải nâng lên 57 cm.
• Chiều xuôi mái tối đa 10m và có độ dốc 30 độ
• Chiều xuôi của mái ngói không giới hạn với độ dốc mái từ 45-60 độ
• Chú ý lợp ngói với khoảng cách vừa đủ, không quá xa mà cũng không quá khít.

Khi lợp ngói rìa, viên ngói cuối rìa phải được lợp đầu tiên. Khi gắn viên ngói cuối rìa cần phải che phủ được hết những viên ngói chính ở hàng thứ nhất. Những viên ngói rìa phải được bắt vít cố định và mè, qua những lỗ đinh trên thân ngói.
Trước khi lợp ngói nóc thì phải lợp viên ngói cuối mái hoặc cuối nóc trước. Ngói nóc, cuối nóc, cuối mái sẽ được liên kết với nhau bằng vữa ở vị trí ngói viền.

Trên đây là những thông tin về 
thi công mái ngói Bình Thuận nhà mái thái, những đặc điểm và những điều cần lưu ý trong quá trình xây dựng nhà mái thái, lợp ngói cho nhà mái thái. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý vị hiểu hơn về kiểu nhà đang được nhiều người lựa chọn này.

Thi công mái thái Bình Thuận - VLXD Hùng  nhận xây dựng nhà trọn gói nhanh chóng, giá cả phù hợp


Khi quyết định xây dựng nhà ở, điều quan trọng là quý vị phải lựa chọn đơn vị nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm trong việc xây dựng và thi công mái ngói Bình Thuận những loại nhà khác nhau. Tại Bình Thuận, một trong những đơn vị xây dựng nhà uy tín đó và hàng đầu là Công ty VLXD Hùng Hưng.

Thi công mái thái Bình Thuận


Công ty VLXD Hùng Hưng có nhiều kinh nghiệm thi công nhà mái thái


Công ty VLXD Hùng Hưng có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công mái ngói Bình Thuận. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc, chúng tôi đã mang tới nhiều không gian sống lý tưởng cho các gia đình Việt. Đặc biệt chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xây dựng các loại nhà mái thái khác nhau như: nhà biệt thự mái thái, nhà cấp 4 mái thái chỉ với chi phí từ 300 - 400 triệu đồng, nhà phố mái thái…

Quý khách hàng sử dụng 
thi công mái ngói Bình Thuận của Công ty VLXD Hùng Hưng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về thiết kế nội thất và thi công đồ nội thất cho ngôi nhà.
 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ làm mái ngói Bình Thuậnthi công mái ngói Bình Thuận

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VLXD HÙNG HƯNG

Giấy CNĐKDN: 3400486693 – Ngày cấp: 18/06/2007, Cơ quan cấp: 
Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Bình Thuận 
Văn phòng: 229 đường 19/4, P. Xuân An, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3739 279 - Di động: 0989 711 576 - 0983 348984
Email: quanly@thepmahunghung.com - bichchi@thepmahunghung.com
Website: thepmahunghung.com - vlxdhunghung.com

 

Bài viết liên quan
Lên top
Top