slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
Thi công mái ngói Bình Thuận trọn gói tại Hùng Hưng
17

TH 05

212 lượt xem

Thi công mái ngói Bình Thuận trọn gói tại Hùng Hưng

Trong bối cảnh hiện nay, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ thi công đơn lẻ tại các doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng nếu các bạn quan tâm tới dịch vụ của Hùng Hưng, chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn thi công mái ngói Bình Thuận trọn gói tại Hùng Hưng.

Công ty mái ngói Hùng Hưng là công ty hàng đầu tại Bình Thuận chuyên Làm mái ngói Bình ThuậnThi công mái ngói Bình ThuậnMái ngói Bình ThuậnVới khẩu hiệu “Chất lượng, nhanh chóng, hài lòng!”, Hùng Hưng đã luôn nỗ lực phấn đấu để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực Thiết kế thi công các giải pháp thép công nghệ và dân dụng.

Trong bối cảnh hiện nay, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ thi công đơn lẻ tại các doanh nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng nếu các bạn quan tâm tới dịch vụ của Hùng Hưng, chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn thi công mái ngói Bình Thuận trọn gói tại Hùng Hưng.

 

Thi công mái ngói Bình Thuận

Các nguyên nhân để chúng tôi có thể tự tin như vậy là:

Nhân công chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín:

Hùng Hưng là đơn vị thiết kế, thi công mái ngói Bình Thuận và cung cấp ngói lợp chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Lực lượng nòng cốt tại Hùng Hưng là các kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân có chuyên môn cao và các công nhân lành nghề.

Hùng Hưng với khẩu hiệu “Mái đẹp từ Tâm” sẽ đem đến sự an tâm cho quý khách hàng. Bởi chúng tôi không chỉ làm việc vì lợi nhuận, mà chúng tôi thật tâm muốn mang đến cho khách hàng sự An Tâm khi sử dụng công trình do chúng tôi thi công. Vì vậy toàn bộ ê kíp của Hùng Hưng sẽ luôn tận tâm phục vụ các khách hàng trong mọi thời điểm.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hiểu rằng, phải giữ được chữ tín trong mọi hoàn cảnh thì mới tạo được niềm tin với khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cam kết thực hiện các dịch vụ thi công mái ngói Bình Thuận trọn gói với chất lượng tốt nhất để khách hàng khi nhớ về Hùng Hưng là nhớ về những gì hoàn hảo nhất.

Thi công mái ngói Bình Thuận

 

Nguyên vật liệu có nhiều ưu điểm vượt trội.

Sản phẩm chính của Hùng Hưng là hệ giàn thép mạ hợp kim nhôm kẽm lợp ngói được cấu tạo từ các thanh thép định hình với tiết diện đặc biệt. Đây là sản phẩm của các thương hiệu Hùng Hưng, Zacs Bluescop… được Hùng Hưng đưa vào tại các công trình thi công mái ngói Bình Thuận trọn gói.

Hệ giàn thép mạ hợp kim nhôm kẽm lợp ngói có chất lượng cao với các ưu điểm vượt trội như:

 • Tính bảo vệ nhiều lần:
  Được sản xuất từ thép cứng, cường độ cao G550 Mpa; mạ hợp kim nhôm kẽm (100g/m2 trên 2 mặt đối với sản phẩm Hùng Hưng, 70g/m2 trên 2 mặt đối với sản phẩm Zacs Bluescop). Chất nhôm có trong lớp mạ đóng vai trò bảo vệ bề mặt chống lại các yếu tố khắc nghiệt của khí hậu. Kẽm được điện hóa đóng vai trò bảo vệ cho thép nền. Do đó, tại các vết cắt hay các vết trầy xướt của giàn thép, kẽm trong lớp mạ sẽ làm chậm lại quá trình ăn mòn và bảo vệ lớp thép nền tại các vị trí đó. Bên cạnh đó, hệ giàn thép lại được phủ thêm lớp resin trong suốt. Lớp resin này giúp cho bề mặt sản phẩm hạn chế tối đa bị trầy xước trong quá trình dựng khung hay cắt. Sau khi lắp dựng, lớp resin còn giúp công trình của bạn hạn chế hiện tượng lưu lại vết bẩn do bụi, độ ẩm và dấu vân tay. Như vậy, về cơ bản, hệ giàn thép được bảo vệ 3 lần. Không chỉ vậy, hệ giàn thép còn được mạ đều 2 mặt giúp ngăn ngừa oxy hóa tối đa. Vì vậy, hệ giàn thép được Hùng Hưng thi công mái ngói Bình Thuận có độ bền gấp 8 lần so với thép hộp mạ kẽm thông thường. Và đặc biệt, do tính chống chịu với thời tiết cao, hệ giàn thép của Hùng Hưng rất thích hợp thi công mái ngói Bình Thuận trọn gói cho các công trình tại vùng ven biển (tính chịu mặn cao) hoặc một số vùng bị ô nhiễm công nghiệp.
 • Bảo hành chống thủng, rỉ sét lên tới 20 năm:
  Với nhiều lần bảo vệ như trên, hệ giàn thép được Hùng Hưng thi công mái ngói Bình Thuận có chế độ bảo hành chống thủng, chống rỉ sét 20 năm. Ngoài ra trong quá trình thi công mái ngói Bình Thuận trọn gói, Hùng Hưng liên kết các mối thép bằng vít tự khoan (thay vì phải hàn với hệ sắt hộp thông thường mạ kẽm), do đó khả năng chống sét rỉ sẽ ưu việt hơn.
 • Thuận tiện trong quá trình vận chuyển:
  Do có trọng lượng nhẹ hơn 3 lần so với thép hộp mạ kẽm, do đó rất thuận tiện cho quá trình vận chuyển đi thi công.
 • Khả năng chịu lực cao:
  Các mối liên kết của hệ giàn thép đều sử dụng vít tự khoan chính hãng. Với việc sử dụng vít tự khoan này đem lại khả năng chịu lực cao, dễ dàng kiểm tra, giám sát, đồng thời rút ngắn thời gian thi công mái ngói Bình Thuận. Ngoài ra, thép được Hùng Hưng thi công có trọng lượng nhẹ, liên kết bằng vít tự khoan giúp việc căn chỉnh hệ khung dàn thép đơn giản hơn, dễ dàng tạo ra sản phẩm mái ngói phẳng, chính xác và đẹp.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình:
  Với việc sử dụng hệ giàn thép mạ hợp kim nhôm kẽm, toàn bộ phần khung mái ngói không sử dụng sơn. Do đó, phần khung mái không cần một chế độ bảo dưỡng nào mà vẫn đảm bảo tuổi thọ và tính thẩm mỹ của công trình.
 • Thuận tiện trong thi công và nghiệm thu:
  Hùng Hưng sử dụng hệ giàn thép mạ hợp kim nhôm kẽm trong thi công mái ngói Bình Thuận trọn gói được thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng. Với sự phát triển của công nghệ, độ chính xác được tăng cường và các phương án thi công rõ ràng khiển thi công và nghiệm thu thuận tiện.
 • Tính ứng dụng rộng rãi:
  Với việc sử dụng các mối liên kết bằng vít tự khoan chính hãng và thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng, thi công mái ngói Bình Thuận trọn gói bằng hệ giàn thép mạ hợp kim nhôm kẽm của Mái Nhà Đẹp có tính ứng dụng rộng rãi. Hùng Hưng cam kết có thể thi công được hầu hết các hình dạng mái, đảm bảo được công dụng và đáp ứng được tính thẩm mỹ của công trình.

Thi công mái ngói Bình Thuận

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ làm mái ngói Bình Thuậnthi công mái ngói Bình Thuận

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VLXD HÙNG HƯNG

Giấy CNĐKDN: 3400486693 – Ngày cấp: 18/06/2007, Cơ quan cấp: 
Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Bình Thuận 
Văn phòng: 229 đường 19/4, P. Xuân An, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: (0252) 3739 279 - Di động: 0989 711 576 - 0983 348984
Email: quanly@thepmahunghung.com - bichchi@thepmahunghung.com
Website: thepmahunghung.com - vlxdhunghung.com

 

Bài viết liên quan
Lên top
Top