slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
slide chính
Khung kèo thép nhẹ trong xây dựng có ưu điểm như thế nào
07

TH 07

166 lượt xem

Khung kèo thép nhẹ trong xây dựng có ưu điểm như thế nào

Khung kèo thép nhẹ trong xây dựng có ưu điểm như thế nào. Mời bạn tham khảo trong bài viết này cùng thi công mái ngói Bình Thuận.

Thi công mái ngói Bình Thuận, việc sử dụng khung thép nhẹ là một phương pháp xây dựng sáng tạo và đáng tin cậy. Phương pháp này ngày càng được áp dụng rộng rãi trên thế giới thay thế cho khung gỗ trong nhiều ứng dụng thiết kế và xây dựng khác nhau.

Khung kèo thép nhẹ thường sử dụng các sản phẩm thép mạ hợp kim nhôm kẽm. Tiết diện của khung thép thường có hình hộp hoặc hình chữ nhật. Các khung kèo được thiết kế với độ chính xác cao và phù hợp với từng loại kết cấu nhà, Thi công mái ngói Bình Thuận.

Độ mạnh và tính linh hoạt của khung thép nhẹ thể hiện ở khả năng mở tùy chỉnh, áp dụng được cho những bức tường cong và xử lý mặt tiền với các hình dạng khác nhau, Thi công mái ngói Bình Thuận . Các yếu tố thành phần của khung thép nhẹ cần được mạ kẽm, nhôm nhằm bảo vệ lâu dài và chống ăn mòn. Khung thép nhẹ có thể áp dụng cho hệ thống tường chịu tải, bao gồm tải trọng theo phương thẳng đứng từ các cấu trúc bên trên hay tải trọng bên do gió. Những loại tải trọng này có thể hiện diện riêng rẽ hoặc kết hợp.

Thi công mái ngói Bình Thuận, tính cơ động trong vận chuyển, lắp ráp: Do trọng lượng nhẹ, độ cứng lớn nên việc vận chuyển và lắp ráp kết cấu thép dễ dàng và nhanh chóng. Kết cấu thép dễ sữa chữa, thay thế, tháo gỡ, di chuyển. Điều này đặc biệt quan trọng khi cần cải tạo các cơ sở sản xuất cho phù hợp với dây chuyền công nghệ mới, các công trình phải di chuyển khi cần thiết, hoặc dễ khôi phục sửa chữa như cầu, nhà máy…đã bị hư hỏng, xuống cấp.

Phần chữ C của khung thép nhẹ được áp dụng cho hệ thống sàn. Các dầm sàn có thể được thiết kế từ một loạt các khung thép chữ C với kích thước khác nhau, tùy thuộc vào các tham số tải, Thi công mái ngói Bình Thuận

Cấu trúc mái là một hệ thống giàn thép có thể ứng dụng cho tất cả các kiểu dáng thiết kế mái, đầu hồi… Các tấm lợp thép hay ngói sẽ được vít trực tiếp vào khung thép. Các thành phần cấu trúc và phi cấu trúc của khung thép nhẹ được sản xuất tại các nhà máy, điều này sẽ giúp giảm thời gian thi công tại công trình, giảm chất thải và nâng cao chất lượng xây dựng, Thi công mái ngói Bình Thuận.

Sức mạnh và tính chất chống cháy của thép cho phép nó chịu được hỏa hoạn, động đất và bão lũ. Các tòa nhà được xây dựng với khung thép nhẹ cho chất lượng tốt, không chỉ bền mà còn đòi hỏi chi phí bảo trì thấp. Khung thép nhẹ không bị co giãn, cong vênh hay mối mọt, Thi công mái ngói Bình Thuận.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ thi công mái ngói Bình Thuận.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VLXD HÙNG HƯNG

Giấy CNĐKDN: 3400486693 – Ngày cấp: 18/06/2007, Cơ quan cấp:

Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Bình Thuận

Văn phòng: 229 đường 19/4, P. Xuân An, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: (0252) 3739 279 - Di động: 0989 711 576 - 0983 348984

Email: quanly@thepmahunghung.com - bichchi@thepmahunghung.com

Website: thepmahunghung.com - vlxdhunghung.com

 

Bài viết liên quan
Lên top
Top